Hồ sơ công ty
Trang chủ > về chúng tôi > Về chúng tôi

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghệ dây Giang Tô Xiangchuan tọa lạc tại Khu công nghiệp Chengnan, huyện Baoying, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô. Công ty có diện tích 38.000 mét vuông, diện tích xây dựng 18.000 mét vuông và gần 150 nhân viên. Nó có hơn 100 bộ thiết bị làm dây hoàn toàn tự động và cơ giới hóa. Nó đã giới thiệu công nghệ Nhật Bản và phát triển dây chuyền sản xuất bện dây hai lớp mới (được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp vào năm 2006. Giấy chứng nhận Dự án Xinghuo, Giấy chứng nhận Sản phẩm Công nghệ cao Giang Tô), ở trình độ tiên tiến của ngành, nó là một của các doanh nghiệp sản xuất dây thừng sợi hoá học mạnh trong nước.

Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và liên tiếp nhận được sự chấp thuận kiểu loại của xã hội phân loại Trung Quốc (CCS), Hoa Kỳ (ABS), Pháp (BV), Nhật Bản (NK), Nga (RS), và đạt được chứng nhận sản phẩm biển của Đức (DNV-GL), Anh (LR), Ý (RINA), Hàn Quốc (KR) và 9 tổ chức phân loại có thẩm quyền quốc tế khác. Nhãn hiệu sản phẩm doanh nghiệp "XIANGCHUAN" dây thừng thương hiệu bao gồm các sản phẩm dòng polypropylen, sản phẩm dòng nylon đa sợi (nylon), sản phẩm dòng polyester. Công ty cũng đã độc lập phát triển dây thừng polyethylen có trọng lượng phân tử cực cao, dây monofiber nylon (thường được gọi là Dây Atlas), Dây hỗn hợp cường độ cao, dây composite composite, v.v. Cấu trúc bện của dây có ba sợi, bốn sợi, sáu sợi, tám sợi, mười hai sợi, bện hai lớp, v.v., và phạm vi đường kính 4mm-150mm cho khách hàng lựa chọn; sản xuất đồng thời Các mạng lưới khác nhau (lưới an toàn, lưới lối đi, lưới chắn gió, lưới che), các dòng sản phẩm máy rải. Các sản phẩm của công ty được người dùng ưa chuộng trong lĩnh vực đóng tàu, vận tải biển, hoạt động ngoài khơi, cứu hộ, thăm dò dầu khí, giàn khoan, công nghiệp quân sự quốc phòng và xử lý cảng tại Cảng vụ. Cáp thương hiệu “XIANGCHUAN” đã trở thành thương hiệu được người dùng tin cậy.

Tuân thủ chiến lược thương hiệu là chủ đề muôn thuở của doanh nghiệp; bám sát đổi mới công nghệ là động lực vô tận cho sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh và đang tích cực phát triển các sản phẩm công nghệ cao. Hiện nay chúng tôi có tổng cộng 16 bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế giải pháp hữu ích. Nó đã nộp đơn cho dự án Chương trình Spark của Bộ Khoa học và Công nghệ, dự án sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Giang Tô và dự án Chương trình Ngọn đuốc của tỉnh Giang Tô. Và đã thành lập một trung tâm công nghệ nghiên cứu và phát triển dây sợi hóa học, nó đã thực hiện đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu và vận tải biển của Trung Quốc.


*Môn học:
Name:
Phone:
*E-mail:
Address:
*Content:
*ghi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:

  Số 8 đường Chengnan, khu công nghiệp Chengnan, quận Baoying, Giang Tô Trung Quốc

 • E-mail:

  E-mail1:vanzer@xcrope.com  Vanzer Tao
  E-mail2:sales@xcrope.com    Wang Peng
  E-mail3:grace@xcrope.com    Grace Li
  E-mail4:info@xcrope.com       David Cheng

 • Điện thoại công ty:

  +86-514-88253368

 • Bộ phận bán hàng ở nước ngoài:

  +86-514-88302931

BẢN ĐỒ TRANG WEB

facebook2.png google-plus-square.png Twitter.png

Bản quyền thuộc về © Công ty TNHH Công nghệ Dây Giang Tô Xiangchuan | Đã đăng ký Bản quyền

BẢN ĐỒ TRANG WEB

Được cung cấp bởi Mạng Yi Cheng